Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Prico Việt Nam gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Prico Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng vật liệu chống thấm gốc nước, sơn nước và chất phủ bề mặt tại Việt Nam. Công ty đã ứng dụng các kết quả nghiên cứu tiên tiến trên thế giới để tạo ra nhiều sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực Xây dựng, Giao thông, Công nghiệp, Dân dụng và chống thấm…

Với đội ngũ nhân viên, công nhân lành nghề và các Quản trị viên chuyên nghiệp, 02 nhà máy tại TP Hồ Chí Minh, các chi nhánh văn phòng đại diện, tổng kho tại các thành phố lớn trên toàn quốc, phòng thí nghiệm đạt Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005, hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, chúng tôi có đủ khả năng sản xuất các loại sơn phủ bề mặt, chất chống thấm với chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (日本の技術).

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Prico Việt Nam cam kết  mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Prico Việt Nam, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, Prico Việt Nam sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng

Trân trọng và kính chào!

Giám đốc

Trần Trung Tiến