Sơn Ngoại Thất

Sơn ngoại thất của thương hiệu Tamado của công ty sơn Prico Việt Nam là một sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để bảo vệ và trang trí các bề mặt ngoài trời của ngôi nhà.

Sơn ngoại thất Tamado có khả năng chịu được các tác động của thời tiết khắc nghiệt, bảo vệ bề mặt khỏi sự ảnh hưởng của mưa, nắng, gió và bụi bẩn. Sản phẩm này cũng có khả năng chống nấm mốc và chống tia cực tím, giúp cho bề mặt được bảo vệ và duy trì được màu sắc sáng bóng theo thời gian.

Sơn ngoại thất Tamado được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và môi trường. Sản phẩm này có độ bám dính mạnh mẽ, không bong tróc hay trầy xước khi sử dụng và dễ dàng thi công.

Sơn ngoại thất Tamado cũng có nhiều lựa chọn về màu sắc và hiệu ứng khác nhau, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và phong cách thiết kế của ngôi nhà. Sản phẩm này cũng có thể được sử dụng trên nhiều loại bề mặt khác nhau như xi măng, gỗ, kim loại và nhựa, đáp ứng được các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Shopping Cart