CÔNG TY TNHH XD VÀ TM PRICO VIỆT NAM

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH XD và TM Prico Việt Nam tiền thân là xưởng gia công đặt tại 17/4C Xuân Thới Sơn, ấp 3, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam được thành lập vào năm 2012.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển của thị trường đến năm 2015 thành lập xưởng gia công bao bì sơn đặt tại 44/20 khu phố 4, đường Hiệp Thành 43, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam.

Để nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng được yêu cầu hội nhập và thực hiện cung ứng sản phẩm cho các đối tác trong và ngoài nước, tháng 03 năm 2017 chính thức thành lập Công ty TNHH XD và TM Prico Việt Nam với vốn
điều lệ 9.000.000.000 đồng (Chín tỷ đồng). Đồng thời Công ty đầu tư thêm hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại chính thức ra mắt thương hiệu sơn TAMADO đáp ứng yêu cầu về số lượng, chất lượng của khách hàng.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà sản xuất và cung ứng vật liệu chống thấm gốc nước, sơn nước và chất phủ bề mặt hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động, phát huy tối đa nguồn nhân lực và cải tiến công nghệ.

Lấy khách hàng làm trọng tâm: Prico Việt Nam cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động, cam kết giao sản phẩm đúng chất lượng, đủ số lượng và đúng thời gian.

Luôn luôn năng động, sáng tạo: Chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng chính sách linh hoạt đối với sự thay đổi của thị trường.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Toàn công ty có trên 60 nhân viên, công nhân. 50% có trình độ đại học và trên đại học ở nhiều chuyên ngành khác nhau như Hoá, Địa chất, Điện công nghiệp, Điện tử, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Quản lý v.v… Đội ngũ công nhân có trình độ tối thiểu PTTH.

Ngoài ra, công ty còn có những chuyên gia có trình độ chuyên môn cao làm công tác tư vấn chuyên ngành.

Công ty áp dụng phương thức vừa mời gọi từ nguồn nhân lực bên ngoài có chất lượng cao vừa tuyển chọn, đào tạo từ nguồn bên trong. Các bản mô tả công việc thể hiện trách nhiệm và quyền hạn được xây dựng cụ thể cho từng chức danh công việc và bản yêu cầu chuyên môn cho các vị trí ngành nghề cũng như các vị trí điều hành. Thiết lập rõ cơ chế phân cấp quyền hạn và trách nhiệm cá nhân thông qua các quy định về mệnh lệnh hành chính và trách nhiệm.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Nhà máy sản xuất sơn

 • Với diện tích trên 350 m². Bao gồm:
 • Xưởng sản xuất các loại sơn gốc NƯỚC.
 • Xưởng sản xuất các loại sơn gốc CHỐNG THẤM.
 • Xưởng sản xuất các loại sơn kỹ thuật cho CÔNG NGHIỆP.
 • Hệ thống các kho thành phẩm, kho bán thành phẩm và kho nguyên – vật liệu.

Tại đây được trang bị các máy, thiết bị hiện đại nhập từ các quốc gia tiên tiến, công suất đầu ra:

 •      Hệ thống thiết bị sản xuất các loại sơn gốc nước 100 tấn/ ca/ tháng.
 •      Hệ thống thiết bị sản xuất các loại sơn gốc chống thấm 50 tấn/ ca/ tháng.
 •      Hệ thống thiết bị pha màu các loại sơn gốc nước 50 tấn/ ca/ tháng.
 •      Hệ thống thiết bị pha màu các loại sơn gốc chống thấm 50 tấn/ ca/ tháng.

Các quy trình kiểm tra chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, bán thành phẩm cũng như thành phẩm được thực hiện, giám sát và duy trì bởi đội ngũ kỹ sư được đào tạo phù hợp với những thiết bị hiện đại có đủ khả năng kiểm tra, đo lường chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nhà máy sản xuất bao bì

 • Với diện tích trên 150 m².
 • Hệ thống thiết bị sản xuất bao bì hiện đại có năng xuất cao có khả năng sản xuất 1000 bao bì / ca / ngày.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

TAMADO Paints thiết lập và duy trì Hệ thống kênh phân phối nhiều cấp:

 1.      Công ty/ Chi nhánh Công ty -> Tổng đại lý -> Đại lý cấp 1 -> Đại lý cấp 2 -> Nhà thầu/ Người sử dụng.
 2.      Công ty/ Chi nhánh Công ty -> Đại lý cấp 1 -> Đại lý cấp 2 -> Nhà thầu / Người sử dụng.
 3.      Công ty/ Chi nhánh Công ty -> Đại lý cấp 1 -> Nhà thầu / Người sử dụng (các Dự án vừa và nhỏ).
 4.      Công ty/ Chi nhánh Công ty -> Nhà thầu / Người sử dụng (các Dự án có yêu cầu kỹ thuật cao).

Thực hiện chính sách “phủ dầy – phủ đầy” đến các thị trường mục tiêu, cả vùng sâu vùng xa, hiện tại các đại lý, cửa hàng phân phối sản phẩm của TAMADO có mặt tại hầu hết các Thị xã, Thị trấn, Quận/ Huyện thuộc các Tỉnh, Thành phố trên cả nước.

TAMADO Paints luôn chú trọng các dịch vụ hậu mại và các chính sách chăm sóc khách hàng thường xuyên. Việc đánh giá khách hàng và đo lường sự thoả mãn của khách hàng được thực hiện định kỳ 6 tháng/ lần. Hoạt động này cung cấp dữ liệu bổ sung cho công tác hoạch định của công ty.